Chiều ngày 02/4, Đảng bộ trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi lần thứ III, năm 2019. Tham dự có đồng chí Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu, trưởng các phòng, khoa và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường.

Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi lần thứ III, năm 2019 do Đảng ủy Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc triển khai theo chỉ đạo của Huyện ủy Lạc Thủy, là hình thức học tập, bồi dưỡng nâng cao kiến thức về công tác xây dựng Đảng, kinh nghiệm hoạt động thực tiễn với đội ngũ cán bộ quy hoạch cấp ủy, nhất là Bí thư Chi bộ, giúp các đồng chí nắm vững hơn nữa kiến thức, nghiệp vụ công tác Đảng và công tác xây dựng Đảng.

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ, là dịp để các Chi bộ giao lưu, học tập, trao đổi, thảo luận các kiến thức và thực tiễn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, nâng cao năng lực lãnh đạo, kỹ năng xử lý các tình huống thực tiễn.

Thông qua Hội thi, tạo điều kiện thuận lợi để Ban thường vụ Đảng ủy đánh giá đúng tình hình của các Chi bộ và đội ngũ Bí thư Chi bộ, từ đó có các biện pháp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng và đảng viên để củng cố, nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng tại Nhà trường.

Phát biểu khai mạc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường - Trưởng Ban Tổ chức Hội thi nhấn mạnh: Bí thư chi bộ là hạt nhân đoàn kết, thống nhất ý chí và hành động trong chi bộ. Hội thi Bí thư chi bộ giỏi vừa là cơ hội để các đồng chí Bí thư chi bộ thể hiện năng lực nhưng cũng chính là một hình thức học tập, bồi dưỡng, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác xây dựng Đảng trong toàn Đảng bộ. Qua đó đưa công tác sinh hoạt chi bộ trong Đảng bộ Trường ngày càng đi vào nề nếp, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên.

anh_dung.jpg

Đồng chí Nguyễn Tuấn Dũng, Bí thư Chi bộ khối Nghiệp vụ thực hiện phần thi kiến thức

Hội thi năm nay có sự tham gia của 03 thí sinh đến từ 3 chi bộ: Chi bộ Nghiệp vụ, chi bộ Đào tạo và Công nghệ, chi bộ Điện và Xe máy. Trải qua 3 phần thi: thi chào hỏi, giới thiệu về bản thân; thi kiến thức, nghiệp vụ; thi năng khiếu, tuyên truyền, các thí sinh đã thể hiện những kiến thức của bản thân về Điều lệ Đảng, các nghị quyết, chỉ thị của Trung ương, Tỉnh ủy, Huyện ủy về công tác xây dựng Đảng. Ở phần thi cuối, các thi sinh đã xuất sắc thể hiện năng khiếu tuyên truyền qua các ca khúc, câu chuyện ca ngợi Đảng, Bác Hồ, đất nước.

phan_thi_anh_nguyen.jpg

Đồng chí Bùi Trung Nguyên, Bí thư chi bộ Đào tạo và Công nghệ thể hiện phần thi

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 01 giải Ba cho các thí sinh có thành tích xuất sắc. Đống chí Nguyễn Tuấn Dũng, Bí thư Chi bộ khối Nghiệp vụ đã xuất sắc đạt giải Nhất tại Hội thi và sẽ được Đảng ủy nhà trường cử đi tham gia Hội thi Bí thư chi bộ giỏi lần thứ III, năm 2019 của Đảng bộ huyện Lạc Thủy.

* Một số hình ảnh tại Hội thi

van_nghe_1.jpg

Văn nghệ chào mừng Hội thi

anh_yen.jpg