Ngày 19/5/2022 đã diễn ra Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc lần thứ XX, nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Đại hội được tiến hành trong 2 phiên: phiên 1 vào ngày 17/5/2022 và phiên 2 (phiên trọng thể) vào sáng ngày 19/5/2022.

Về phía Đoàn cấp trên, có sự hiện diện của đồng chí Đinh Quang Khải - Phó Bí thư Đoàn Đoàn TNCS HCM huyện Lạc Thủy.

Về phía Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, Đại hội vinh dự có sự tham dự và chỉ đạo từ: Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Đinh Thị Sơn - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Phạm Thanh Liêm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Cùng các đại diện Đoàn Thanh niên các đơn vị bạn, đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm trực thuộc Nhà trường, cùng 73 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 1000 đoàn viên thanh niên của tuổi trẻ nhà trường.

Trong phiên 1, Đại hội đã được nghe những góp ý của các đại biểu tham dự Đại hội mang tính xây dựng, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường.

Trong phiên 2, Đại hội đã thông qua Báo cáo kết quả phiên 1, nghe Báo cáo tóm tắt tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022. Mặc dù công tác Đoàn của nhà trường nói riêng và hoạt động của tuổi trẻ trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc nói chung bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19 nhưng phong trào Đoàn vẫn gặt hái được nhiều thành tựu ấn tượng và mang đậm dấu ấn trên nhiều lĩnh vực: hoạt động tình nguyện, hoạt động học tập ...

Cũng trong phiên 2, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2022-2024. Sau một thời gian kiểm phiếu nghiêm túc, danh sách 13 đồng chí trúng cử vào BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 - 2024 đã được công bố. 13 đồng chí đều là những cán bộ Đoàn ưu tú, nhiệt huyết, đã và đang có nhiều đóng góp cho phong trào đoàn của Nhà trường. 

Bên cạnh đó, Đại hội cũng đã trải qua những giây phút đầy xúc động khi tri ân Ban Chấp hành nhiệm kỳ cũ, chia tay các đồng chí đã gắn bó với hoạt động của Đoàn trường trong nhiệm kỳ vừa qua.

Đại hội cũng đã nhận được những ý kiến chỉ đạo sát sao, ý nghĩa từ lãnh đạo đoàn cấp trên. Đồng chí Đinh Quang Khải – Phó Bí thư huyện đoàn Lạc Thủy đánh giá cao những kết quả mà BCH Đoàn Trường đã làm được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời khẳng định Đoàn Trường luôn chủ động, có nhiều đề xuất, đổi mới thiết thực. Bên cạnh đó, đồng chí kỳ vọng rằng trong nhiệm kỳ mới, BCH Đoàn Trường tiếp tục quan tâm và nâng cao chất lượng trong các hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên.

Đ/c Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh hơn nữa tinh thần đoàn kết trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, tin tưởng BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2022-2024 sẽ tiếp tục phát huy được tinh thần “Đoàn kết – Trách nhiệm – Xung kích – Sáng tạo” và triển khai mạnh mẽ hơn công tác đoàn, phong trào đoàn thanh niên trong thời gian tới, đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Danh sách 13 đồng chí BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 - 2024

 1. Đ/c Trần Thế Hiển - Giảng viên
 2. Đ/c Bùi Hoàng Hải - Giảng viên
 3. Đ/c Trần Thị Hằng - Giảng viên
 4. Đ/c Lê Thị Yến Hoa - Chuyên viên
 5. Đ/c Nguyễn Tuấn Đình - Giảng viên
 6. Đ/c Đàm Quyết Chiến - Giảng viên
 7. Đ/c Trần Anh Tuấn - Giảng viên
 8. Đ/c Đỗ Thị Khánh Vân - Giảng viên
 9. Đ/c Phạm Thị Mỹ Giang - Giảng viên
 10. Đ/c Nguyễn Thị Tuyên - Chuyên viên
 11. Đ/c Đinh Văn Hưng - Sinh viên
 12. Đ/c Nguyễn Thị Đài Trang - Sinh viên
 13. Đ/c Ngần Tiến Trường - Sinh viên

Một số hình ảnh Đại hội:

Đội Văn nghệ biểu diễn chào mừng Đại hội

Huyện Đoàn Lạc Thủy tặng hoa chúc mừng Đại hội

Các Đ/c Đoàn viên bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ 2022 - 2024

BCH nhiệm kỳ 2022 - 2024

Tham dự Hội thi tay nghề cấp Bộ - Nông nghiệp và PTNT lần thứ IX năm 2020, đoàn thí sinh Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc đạt thành tích cao với 3 giải Nhất, 4 giải Nhì.

 

Sáng ngày 3/3, Hội thi tay nghề cấp Bộ Nông nghiệp và PTNT lần thứ IX năm 2020 chính thức diễn ra tại Đồng Nai và Bình Dương.

Hội thi tay nghề cấp Bộ năm 2020 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, với 246 thí sinh của 27 trường thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT trên cả nước, tham gia tranh tài ở 19 nghề thuộc lĩnh vực nông nghiệp và phi nông nghiệp. Sau hội thi sẽ tuyển chọn đội tuyển tham gia thi tay nghề quốc gia lần thứ 11, năm 2020, thi tay nghề Asian, thi tay nghề quốc tế.

3235bd6d761b8d45d40a.jpg

Hội đồng thi lắp đặt ống nước và hệ thống nhiệt

Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc có 7 thí sinh tham gia dự thi với 5 nghề: Lắp đặt điện, Công nghệ Ô tô, hàn, Điện lạnh, lắp đặt ống nước và hệ thống nhiệt. Kết quả, đoàn học sinh, sinh viên nhà trường đã xuất sắc đạt 03 giải Nhất ; 04 giải Nhì.

3ee231c96ca997f7ceb8.jpg

Thí sinh Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc bình tĩnh, tự tin thực hiện bài thi

Thầy Trịnh Quốc Tấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường nhận định: Hội thi tay nghề cấp Bộ lần thứ IX năm 2020 đã tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong các trường toàn ngành, tạo động lực thúc đẩy các em học sinh, sinh viên học tập, rèn luyện để sau khi ra trường trở thành những nhân lực chất lượng cao. Kỳ thi cũng là dịp để các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trao đổi, học hỏi lẫn nhau, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác đào tạo, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về chất lượng nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Với mong muốn mang đến cho các em HSSV nghèo một cái Tết đầm ấm, ý nghĩa, động viên tinh thần giúp các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập và rèn luyện. Ngày 14/01 Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc tổ chức gói hơn 1.000 bánh chưng trao tặng học sinh nghèo đang học tập tại nhà trường.

 

BIA.jpg

Tiếp nối thành công của chương trình “ Gói bánh chưng Xuân ấm áp Tết yêu thương” lần 1 với hơn 700 bánh, lần 2 xuân Kỷ Hợi 2019 với 1000 bánh. Xuân Canh Tý 2020, nhà trường tiếp tục kêu gọi và nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ nhiệt tình của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân: Công ty IHI INFARASTRUCTURE AISA CO.,LTD.CONGRATULATION; Công ty Cổ phần Đô thị và Hạ tầng xanh, Công ty TNHH Minh Thành, Báo Điện tử Nhân đạo và Đời sống, Báo Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh, CLB Minh Tâm nhân ái, Hội Cổ động viên Bóng đá Hải Phòng…

GOI_BANH.jpg

TS. Nhà giáo Trịnh Quốc Tấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng tham gia gói bánh 

Từ nguồn kinh phí kêu gọi được, hơn 1000 chiếc bánh được gói và nấu chín gửi tặng đến các em HSSV nghèo đang học tập tại nhà trường, các hộ gia đình chính sách tại các thôn/bản đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Lạc Thủy.

TRAO_BANH.jpg

TS. Nhà giáo Trịnh Quốc Tấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao bánh cho các bạn HSSV nghèo

Cùng với bánh chưng xanh, trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Trường CĐ Cơ điện Tây Bắc tổ chức trao 06 suất quà, 10 chăn ấm với giá trị hơn 20.000.000 đồng cho HSSV nghèo, có ý thức vươn lên trong học tập và rèn luyện.

NHAN_BANH.jpg

Các em HSSV xúc động đón nhận những chiếc bánh Tết đầy ý nghĩa

Thầy Trịnh Quốc Tấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Gói bánh chưng trao tặng học sinh nghèo đã trở thành hoạt động thường niên của nhà trường mỗi dịp Tết nguyên đán. Thông qua hoạt động thiết thực, ý nghĩa này nhằm giáo dục các em HSSV về truyền thống văn hóa, phong tục tốt đẹp của dân tộc. Hướng các em biết chia sẻ, giúp đỡ từ chính các bạn cùng học tập và xa hơn nữa là chung tay chia sẻ với cộng đồng, xã hội. Để tổ chức được hoạt động đầy tính nhân văn này, nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ, ủng hộ của các nhà tài trợ, sự chia sẻ của các bậc phụ huynh, sự chung tay đầy nhiệt tình, trách nhiệm của các thầy cô giáo và toàn thể các bạn HSSV.

Ngày 16,17/3 Tại sân bóng đá cỏ nhân tạo Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc diễn ra giải bóng đá giao hữu giữa học sinh nhà trường với các trường Trung học Phổ thông trên địa bàn.

Tham dự giải gồm các đội tuyển đến từ 04 trường Trung học phổ thông trên địa bàn huyện Lạc Thủy, gồm: Trường THPT Lạc Thủy A, Trường THPT Lạc Thủy B, Trường THPT Lạc Thủy C và Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên huyện Lạc Thủy.

Trong các trận đấu, cầu thủ các đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp và những màn rượt đuổi tỷ số gay cấn.

Giải bóng đá giao hữu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ giữa các đội cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả xung quanh sân bóng, hơn bao giờ hết đó chính là thể hiện tinh thần giao lưu, cởi mở giữa các đơn vị.

Thành công của giải đấu giao hữu này, ngoài sự tổ chức bài bản, sự quan tâm của Ban lãnh đạo các đơn vị, đó còn là sự tăng cường hiểu biết lẫn nhau, tạo ra những giây phút giải trí, tinh thần thoải mái sau những ngày, học tập, làm việc căng thẳng. Giải giao hữu đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho học sinh, sinh viên đồng thời cũng là nơi để các đơn vị càng gắn bó, xích lại gần nhau hơn.

Sau giải bóng giao hữu này, trong thời gian tới các đơn vị sẽ tiếp tục tăng cường đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn trong sân trơi tinh thần cũng như công tác chuyên môn.

Dưới đây là một số hình ảnh Giải bóng đá giao hữu giữa trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc với các trường THPT trên địa bàn huyện Lạc Thủy:

 

nha_truong_tang_hoa_luu_niem.jpg

Đại diện các đoàn các đoàn chụp hình lưu niệm

 

cup_chien_thang.jpg

Đội tuyển trường THPT Lạc Thủy C vui mừng dương cao cúp chiến thắng

Tìm kiếm...

Văn bản mới

Hướng dẫn số 13-HD/ĐU ngày 06/9/2018 của Đảng ủy Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc về sinh hoạt chi bộ và phân công công tác cho đảng viên


Chương trình hành động số 20-CTr/ĐU ngày 08/02/2018 của Đảng bộ Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc về việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu BCH Trung ương Đảng khóa XII


Quy định về chế độ làm việc của giáo viên dạy cao đẳng nghề, trung cấp nghề


Hướng dẫn số 13-HD/ĐU ngày 06/9/2018 của Đảng ủy Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc về sinh hoạt chi bộ và phân công công tác cho đảng viên


Chương trình hành động số 20-CTr/ĐU ngày 08/02/2018 của Đảng bộ Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc về việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu BCH Trung ương Đảng khóa XII


Quy định về chế độ làm việc của giáo viên dạy cao đẳng nghề, trung cấp nghề


Hướng dẫn số 13-HD/ĐU ngày 06/9/2018 của Đảng ủy Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc về sinh hoạt chi bộ và phân công công tác cho đảng viên


Chương trình hành động số 20-CTr/ĐU ngày 08/02/2018 của Đảng bộ Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc về việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu BCH Trung ương Đảng khóa XII


Quy định về chế độ làm việc của giáo viên dạy cao đẳng nghề, trung cấp nghề


Hướng dẫn số 13-HD/ĐU ngày 06/9/2018 của Đảng ủy Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc về sinh hoạt chi bộ và phân công công tác cho đảng viên


Chương trình hành động số 20-CTr/ĐU ngày 08/02/2018 của Đảng bộ Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc về việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu BCH Trung ương Đảng khóa XII


Quy định về chế độ làm việc của giáo viên dạy cao đẳng nghề, trung cấp nghề


Hướng dẫn số 13-HD/ĐU ngày 06/9/2018 của Đảng ủy Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc về sinh hoạt chi bộ và phân công công tác cho đảng viên


Chương trình hành động số 20-CTr/ĐU ngày 08/02/2018 của Đảng bộ Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc về việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu BCH Trung ương Đảng khóa XII


Quy định về chế độ làm việc của giáo viên dạy cao đẳng nghề, trung cấp nghề


Hướng dẫn số 13-HD/ĐU ngày 06/9/2018 của Đảng ủy Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc về sinh hoạt chi bộ và phân công công tác cho đảng viên


Chương trình hành động số 20-CTr/ĐU ngày 08/02/2018 của Đảng bộ Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc về việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu BCH Trung ương Đảng khóa XII


Quy định về chế độ làm việc của giáo viên dạy cao đẳng nghề, trung cấp nghề


Hướng dẫn số 13-HD/ĐU ngày 06/9/2018 của Đảng ủy Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc về sinh hoạt chi bộ và phân công công tác cho đảng viên


Chương trình hành động số 20-CTr/ĐU ngày 08/02/2018 của Đảng bộ Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc về việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu BCH Trung ương Đảng khóa XII


Quy định về chế độ làm việc của giáo viên dạy cao đẳng nghề, trung cấp nghề


Hướng dẫn số 13-HD/ĐU ngày 06/9/2018 của Đảng ủy Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc về sinh hoạt chi bộ và phân công công tác cho đảng viên


Chương trình hành động số 20-CTr/ĐU ngày 08/02/2018 của Đảng bộ Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc về việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu BCH Trung ương Đảng khóa XII


Quy định về chế độ làm việc của giáo viên dạy cao đẳng nghề, trung cấp nghềLỄ KỶ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG (1969 - 2019)

Giới thiệu Trường Cao Đẳng nghề Tây Bắc

Thông tin cần biết

Giavang 
CHung khoan 
TY GIA 
Thoi tiet 

Thống kê truy cập

255749
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Last Week
Tháng này
Last Month
Tất cả các ngày:
154
246
616
129246
7854
9377
255749

Your IP: 3.233.232.160
2024-07-23 20:56
Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction